IMG

THIẾT KẾ PHONG CÁCH CHÂU ÂU - VẺ ĐẸP LÃNG MẠN GIỮA VÙNG PHỐ THỊ

Thứ 13, 13/07/2017

THIẾT KẾ PHONG CÁCH CHÂU ÂU - VẺ ĐẸP LÃNG MẠN GIỮA VÙNG PHỐ THỊ

Đơn giản, tinh tế là những gì thiết kế phong cách Châu Âu mang lại. Đó là vẻ đẹp toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc của mỗi đường nét trên trần, tường và các món đồ nội thất. Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.

Nằm ngay mặt tiền khu đường phố tấp nập, Ngôi nhà xuất hiện nhẹ nhàng, đầy tinh tế với mái vòm, căn nhà nhỏ nhắn như vùng quê gây sự chú ý khác biệt so với những căn nhà xung quanh.

Dự án lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh và bối cảnh của nó chính là nét chấm phá bình yên, tĩnh lặng giữa khu phố hiện đại.

Các kiến trúc sư bắt đầu ý tưởng về một ngôi nhà với một gia đình với số lượng thành viên ngày càng gia tăng. Căn nhà bắt đầu từ ý tưởng: phong bì, container và sự giản dị của những mái nhà hình chữ V bình yên và xinh đẹp. Căn nhà nằm ở vị trí khá là hẹp nên đòi hỏi các kiến trúc sư cần phải có những số liệu chính xác.

Kết quả là một chiếc phòng bì khổng lồ xuất hiện giữa khung cảnh bình yên, bên trong là một kiến trúc nội thất tiện nghi, hiện đại nhưng không kém phần truyền thống, ấm áp.  

Sự phân chia cấp độ là một sự đáp ứng với các điều kiện của vị trí dốc và những hạn chế của các khu nhà lân cận. Chương trình đã được sắp xếp cẩn thận và chứa trong vỏ bọc đùn để đáp ứng các yêu cầu về mã vạch cho những thất bại bên cạnh và hơn nữa để chính thức tích hợp tòa nhà vào bối cảnh của nó. Kết quả cuối cùng không khí bên ngoài nhà và không gian trong nhà vì nó liên quan đến sự kết nối của không gian với bối cảnh và môi trường xung quanh.

Một khu vườn xung quanh bao quanh canh nhà để tạo ra một khu sân nhỏ, giúp căn nhà tiếp tiếp cận với ánh sáng tự nhiên và cung cấp cho các phòng với tràn ngập ánh sáng. Việc chèn vào phong bì dưới dạng vỏ kim loại đen thiết lập các lỗ hổng liên quan đến cả tiện nghi ánh sáng và ánh sáng tự nhiên. Một cửa sổ xoay lớn mở rộng giường ngủ trưa vào sân sau để biến cửa sổ thành nền tảng chỗ ngồi và đọc sách.

Một sân trung tâm ngay tại lối vào. Bước vào lối vào trong nhà được đưa ra với một sự lựa chọn để rẽ trái và đi vào các khu vực sinh sống chính, đi thẳng và vào sân trung tâm hoặc rẽ phải để đi 5 bước qua những thảm cỏ xanh và 14 bậc thang.

bài viết khác

Menu